5months preggy

cno po dto 5months preggy tas mkkta po sa ultrasound nyo suhi c baby? hnd p po b tlga mkikita ang gender? kasi angpaultrasound ako nahihiya p c baby tntakpan ng dlwa nyang paa un nga lang nagwoworied ako kasi suhi po sya

13 Các câu trả lời

iikot po yan sya kausapin mo lgi..gnyan din skin 5months tas nitong sabado 6months n umikot n sya..:-)

5y trước

i guess kelngan balik ako s dti kong ob nagpalit kc kmi ob pra sna makpgdecide n kung san mnganganak

Normal lang po sa 5mos ang suhi pa pero goin on third tri, iikot pa po yan.

iikot p yan momsh