Milk Problem

Cno po d2 nakaranas n 1week n nanganak e mhina o halos wla gatas, my tumutulo n milk po pro konte lng tpos bglang mawawala dn. Ano po mas ok pra dumami milk, more malunggay nmn po me. Help po.. Salamat

2 Các câu trả lời

Wag mo isipin na wala ka milk, tiwal lng at padedehin mo ñng ng padedehin si baby. Lalakas din yan. Nung pinanganak ko baby ko pursigido ako n magbreasfeed kaya unlilatch kami, di ko iniisip na baka wala syang nakukuha sakin. As long as may wiwi at pupu output. Kasi maliit pa lang naman tyan ng mga baby kay konting milk pa lang din need nila :)

4y trước

Maraming maraming salamat sis

Padede lang po ng padede. Konti pa lang talaga kasi maliit pa si baby at yan pa lang ang needs niya. Drink plenty of fluid, stay hydrated