bitin si LO

after giving birth, bf mom n ako.. no formula milk for couple of weeks then i noticed n bitin si baby at umiiyak n pg madaling araw kz wala n xa nadedede n sapat.. lgi nman ako kmkain ng me sbaw at malunggay at me iniinom dn akong supplement n malunggay capsule..ngayon, me ktulong na akong formula milk sa umaga tpos dede sakin pag gabi.. nttakot akong mawala ng tuluyan milk ko.. help me moms kng pano mppadame breastmilk ko.. thank you..

6 Các câu trả lời

unli latch lang po para dumami milk. and dpt supplement lang si formula and kung kaya wag na mag formula. drink lots of water at mag rest ka rin. may nakukuha siya na milk sayo. ilang weeks or months na ba si baby? kasi kung new born pa siya. normal lang na gutom siya sa madaling araw.

5y trước

meron yan. dati ganyan ako pero as long as nglalatch si baby, umiihi and poops meron siya nakukuha. take some rest and inom lots of water para ndi kumonti milk. lagi lang sya latch kasi magkakanipple confusion din sya at bka ndi na siya dumede lalo sayo.

ang advise po ng pedia namin everytime na magdede sya ng formula sabayan mo din po ng pump para hindi mawala ung rhythm nyo. and sa kakapump mo po dadami din ung milk supply mo. kapag madami na pwede mo na tanggalin ung formula. effective naman.

5y trước

need mo pa din po sya mag latch. mixed feeding pa din po.

unlilatch lang mommy. Nakakadami ng supply yun. Ganyan din ako nun lalo nung mga first weeks pero dadami din supply mo basta padede mo lang.

5y trước

salamat sis..sna nga dumami lit..

mga seafood po mommy try nyo mas nakakaboost ng milk mga may shell like halaan.. tahong .. suso.. talaba.. pwede rin shripm and crab..

5y trước

salamat po..tatry ko po mga seafoods naman..

Baka po uncomfortable sya kaya naiyak sya sa madaling araw

5y trước

tnx po sa advice.. isa siguro dn ang water.. d ako masyadong umiinom

magpump ka rin mommy.