Chế độ ăn sau sinh cần ăn ntn?

Cm ơi cứu e vs, e ăn móng heo vs đu đủ mà muốn ám ảnh luôn r. E mới sinh đc hơn tuần từ khi về nhà đến giờ toàn ăn móng heo. Hiccc. Lúc đầu lạ miệng vs mẹ e nấu nữa ăn siu ngon mà ăn riết giờ ngán ngẩm quá. Cm gợi ý e mấy món sau sinh lợi sữa vs ạ. e sinh thường lúc ở viện bsi có nói ko cần kiêng cữ món gì hết

Chế độ ăn sau sinh cần ăn ntn?
16 Các câu trả lời

Mh gợi ý cho mom chế độ ăn bà bầu sau sinh của mh nha. Canh thì có canh mọc nấu rau củ thập cẩm, thì là nấu thịt thăn băm nhỏ, khoai tây cà rốt, xương, bí xanh vs sườn, bí đỏ, đậu xanh, sườn, rau ngót, thịt nạc. Món mặn thịt nạc rim nghệ, gừng, chân giò rim gừng, thịt kho tàu, tôm nõn rang thịt+gừng, cá diếc kho gừng, cá chép hấp thì là, hành, cá quả kho tộ

Chế độ ăn sau sinh để nhiều sữa thì mom cứ ăn đa dạng, nhìu chất thì sữa sẽ về nhìu và đủ chất dinh dưỡng cho bé thôi. Những thực phẩm như thịt, cá, trứng, sữa, rau, trái cây có đủ canxi, đạm, chất xơ, vitamin tốt cho mẹ, giảm táo bón, đau nhức. Kết hợp vs nghỉ ngơi để tinh thần thoải mái, càng căng thẳng thì càng ít sữa nè

ăn ngũ cốc các loại hạt, uống sữa k đường . ăn nhiều rau tránh bắp cải, họ nhà cải, hành tỏi ớt tiêu. ăn thịt rang nhạt, tôm rang, đu đủ luộc xào nấu, rau má,rau mồng tơi, canh khoai tây, cà rốt, su su...

Mom ăn thịt heo, cá lóc là tốt nhất. Để có nhiều sữa cho con bú. Ăn các loại thịt khác khi bé uống sữa dễ bị phong, thương con thì cố nhịn ăn mom nhé

m cứ ăn bt, kiêng tanh sống và chua cay thôi nhé, cu nhà mk cứ mẹ ăn mỡ là đi ỉa nên phải cái mk chỉ ăn đc có 2 cái móng giò là bái bai lun

Qua tháng thì chế độ ăn thoải mái hơn 1 chút. Nhưng trước khi quyết định ăn gì thì mom nên tham khảo thêm trên google nhé

Mình đẻ xong cũng toàn được ăn món chân giò. Giờ nhìn phát sợ luôn. Hết cháo móng giò đến canh khoai tây móng giò😂

Mình trước toàn ăn thịt kho nghệ.sợ luôn, xong 1 tháng là quay lại ăn bt kiêng lạnh, chua, cay vs đồ sống m à

ăn đa dạng các món ăn vào m.. tránh những món gây mất sữa thôi..

mình thì mổ,ăn chẳng đc bao nhiu,riết cơ thể như con khô