vòng kinh 30 ngày thì rụng trứng vào ngày nào?

Cm có knghiem xem giúp e que lên ntn là trứng đã rụng chưa? Khổ e tự canh trứng ở nhà mấy lần rồi nhưng vẫn chưa đậu thai. Tại trc gio dâu e k dc đều, mãi đến lúc lấy ck đi khám mới lấy thuốc điều kinh uống, giờ vòng kinh là 30 ngày nên e mún tính ngày rụng trứng canh que để thả bầu mà chưa quen lắm. Tải app về theo dõi có chuẩn k cm

vòng kinh 30 ngày thì rụng trứng vào ngày nào?
12 Các câu trả lời

Có công thức tính ngày rụng trứng đấy, chỉ cần lấy số ngày diễn ra 1 chu kỳ trừ đi 14 là ra. Của mom vòng kinh 30 ngày thì 30-14 =16, tức là trứng sẽ rụng vào ngày 16 của chu kỳ, vòng kinh ngắn hơn hay dài hơn cũng tính theo cthuc đấy. Như m nhớ nhớ quên quên nên toàn dùng app, nhập ngày có kinh và ngày kết thúc máy sẽ tự tính ngày rụng trứng rồi báo cho m bít, tiện lắm lun. Que thử của mom 2v đậm ntn là sắp đến ngày trứng rụng rồi đó

Que thử rụng trứng 2 vạch vầy là cbi rụng trứng hoặc mới rụng nè mom ơi. Nếu vòng kinh 30 ngày mà đều đặn qa các tháng thì rụng trứng ngày thứ 16 nha. Mom tải Flo đi mình nhập các ngày kinh theo từn tháng là nó tính toán ra luôn ngày rụng trứng dễ hiểu lắm. Nhưng khuyên mom đừng áp lực canh ngày tháng quá, vì nó làm mình căng thẳng khó có thai nè

2 vạch như vậy là trứng đã rụng rồi mom, nếu vk 30 ngày thì thường trứng sẽ rụng vào ngày 15,16 mom nhé. tải app về theo dõi cũng chính xác mom

E thì tải app Flo về vừa theo dõi được kinh nguyệt vừa theo dõi về rụng trứng nè chứ tính ngày thì e bó tay 😊

Ngày thứ 14 của chu kỳ thì phải, mom để ý đến ngày trứng rụng sẽ ra dịch nhầy màu trắng

Nếu chu kì kinh nguyệt của m đều đặn thì chu kì rụng trứng sẽ là vào 15,16

vòng kinh 30 ngày thì thường rụng trứng từ ngày 13 đến ngày 19 chu kỳ

Mình chịu mấy cái vụ tính này, đẩy bài cho Mom

lên 2v là trứng rụng r nè m..

Tải app cũng đc mom ạ