Làm thế nào để trứng rụng sớm hơn?

#thamkhảo #cmtưvấn Vòng kinh e 28 ngày chuẩn đét nhưng xã e dân công trường hay đánh úp lắm mà mỗi lần về dc có vài ngày thui, có khi vào đúng lúc dâu rụng lại chẳng làm ăn dc j. Đợt này e đang tính thả, có cách nào để trứng rụng sớm hơn k các chế? E nghe bảo có thuốc kích rụng trứng phải k, có chế nào thử chưa?

Làm thế nào để trứng rụng sớm hơn?
6 Các câu trả lời

M cũng nghe đến thuốc này rùi mà chưa thử vì k có nhu cầu :)) chắc là làm trứng ptrien nhanh và rụng sớm hơn nhưng dùng thuốc thì phải đi khám cẩn thận để bsi kê đơn chứ k tự ý dùng dc đâu mom ạ. nghe bảo lúc qh mà ng vợ lên đỉnh làm tử cung với buồng trứng co bóp khiến nang trứng bị vỡ thì trứng cũng rụng sớm hơn đấy, mom tìm hiểu thêm xem

Mh chưa dùng nên cũn ko biết sao nhưng muốn dùng thuốc thì nên hỏi bsi chắc chắn hơn mom. Mh chỉ biết ăn nhìu chuối, hải sản, thịt bò, Các loại rau lá xanh như rau chân vịt, rau ngót…chứa nhìu acid folic, chất sắt, vitamin C, kẽm giúp nuôi dưỡng trứng và tinh trùng khỏe mạnh hơn thì xác suất trúng số sẽ cao á mom.

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom

m nên nhờ bs chuyên khoa tư vấn nhé

Phải đi gặp bsi chuyên khoa mom oi

em chưa từng dùng m..😅