Paano mo maopen naturally ang cervix? 39 weeks and 2 days. Still close cervix🥺

Close cervix problem🥺

7 Các câu trả lời

last checkup kopo mga kamommy is jul 1. sabi ng doctor ko sa ospital 39 weeks na ko that time. pero edd ko sa ultrasound jul 15. pagkaIE sakin po. close pa raw si cervix. and base on this app. im already 39 weeks and 2 days. any suggestion po para maopen ang cervix ko naturally at mailabas na si baby? cephalic na din po sya base sa bps ko and 2.9 po sya. june 24 po ako nabps

more po ako sa lakad umaga at hapon,nag do po kmi ni hubby a day before ako nanganak, nipple stimulation,then isang gamitan ng primrose, 4pcs talga pinagamit sakin ng OB inserted vaginally. then kinabukasa n.

2mo trước

evening primrose. yung range ng price niya nasa 30pesos+

37 weeks na Ako hirap sa pag tulog tatlong Gabi na na Hindi naka tulog Wala po ba yong effect sa pag bubuntis

Primrose po twice iinsert sa pwerta bago matulog. Ang bilis magopen. Pinya and squat

2mo trước

Malapit kana manganak.

try miles circuit exercise.

nanganak kana po ba