39w4days ....

Clear like jelly discharge , pero d naman marami pakunti kunti lang , sign na po ba yun na nag open na cervix ko , Sa center lang kc ako manga2nak nag a IE lang cla paq mgstart na maglabor , pero d pa nmn sumasakit pus on ko my kunting pain lang sa balakang .. Sept.4 duedate via 1st ultz. via lmp nmn sep8 ..

1 Trả lời

Yes mucus plug na po yun. Anytime makakaramdam na kayo ng contractions, pag tumitigas tyan nyo himasin nyo lang ng pababa, pababa lang po hayaan nyo lang tumigas ng tumigas