Cân nặng như thế nào là tiêu chuẩn .?

Chị họ e bảo con e 4m đc 9kg là bị béo phì có pải k ạ 🥹 e lo qá

Cân nặng như thế nào là tiêu chuẩn .?
19 Các câu trả lời

Em bé bụ bẫm thôi bạn ơi. Giờ bé đang ti mẹ hoàn toàn theo nhu cầu của bé mà, cũng ko hãm bé lại đc. Bé mình 4m cũng vậy. Nhưng từ khi qua 6m bé ko tăng nhiều nữa. Bé mình giờ là 1 tuổi nhưng 3 tháng nay là bé chững cân, ko tăng luôn. Mặc dù bé vẫn ăn uống đều đặn. Nên cứ yên tâm cho bé ti mẹ theo nhu cầu của bé đã nhé!

3mo trước

con mình cũng vậy. bú mẹ hoàn toàn. mỗi tháng tăng 2kg. giờ qua 4 tháng thì mỗi tháng chỉ tăng 200gr thôi

dưới 1 tuổi người ta gọi là bụ bẫm bụ sữa thôi nha p chứ đừng phát biểu linh con béo phì do con hợp sữa quá thôi còn xem chiều cao của con nữa vận động phát triển của con nữa ms đánh giá đc béo phì hay k mình thấy rất nhìu bé 4-5 tháng cũng 9 cân đó đến lớn vẫn chẳng thấy vấn đề gì đâu

3mo trước

mom nói đúng rồi. phải kết hợp chiều cao, cân nặng và vòng đầu. nếu cả 3 chỉ số đều vượt thì con gọi là phát triển vượt bậc (dĩ nhiên là xương dài ra, não phát triển nhanh thì con phải nặng hơn các bạn cùng trang lứa rồi).

Theo tiêu chuẩn WHO thì dư cân nhưng mình thấy k sao đâu ạ, bụ bẩm cũng ok mà, mom đừng quá lo lắng sau này bé học nghề rồi ăn dặm mọc răng này kia nữa, nhưng m phải cho bé vận động nhé nếu còn dư nữa sẽ k tốt cho con đâu ạ

sữa mẹ tốt con tv bụ bẫm chứ kp béo phì. Trẻ còn phát triển về sau cái khác nx còn xem chiều cao của con nx. Lúc đấy mk ms bt đc . Giờ có đứa 4m 9kg hoặc 10kg mà có ls đâu ạ

3mo trước

Dạ bé uống sữa ct hoàn toàn ấy ạ nan xanh ạ

mát sữa nên nhìn e vậy thôi. mai mốt e mọc răng sốt nhiều lúc ấy e sút cân nhiều lm

Ba bé cao 1m9 87kg nên chắc bé theo gen ba í ạ . E cảm ơn các mom góp ý cho e ạ

tầm này chỉ sổ sữa thôi, lớn mới biết được mom, ai ác miệng quá à

Trong app bé yêu này có bảng chiều cao. cân nặng theo từng tháng tuổi

theo bảng cân nặng chuẩn, bé trai 4m mà 8.7kg trở lên là béo phì á b

3mo trước

M xem theo bảng cân nặng chuẩn của bs chứ chả nghe ai nói. b không thích cmt của m thì b có thể đi ra. b nói ai tào lao? ai cũng làm mẹ ai cũng muốn tốt cho con thôi. M góp ý nghe hay không là chuyện của chủ stt. B không muốn nghe thì b đừng nói vậy

lý thuyết thôi nhìn bé vừa vặn. tvia . mẹ chăm khéo còn gì