Một cái bầu mà 2 nơi 2 ngày dự sinh

Chả hiểu kiểu gì???

Một cái bầu mà 2 nơi 2 ngày dự sinh
16 Các câu trả lời

bình thường mà bạn, lấy ngày dự sinh lúc sàn lọc 12 tuần là chính xác. về sau do cân nặng của con mà có thể thay đổi ngày dự sinh, đã là dự sinh thôi mà đâu phải là ngày sinh đâu, mấy ai sinh đúng ngày dự sinh đâu mom, cái gì cũng có sai số

Dự sinh thì nó chỉ là tham khảo thôi. Nhiều khi cũng có sự sai lệch mom ạ. Mình đang dự thi ảnh chi bé nhà mình, mom bớt chút thời gian qua like giúp bé nhà mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1934454?d=mobile&ct=b&share=true

Tuỳ sự phát triển của bé mà có những phán đoán khác nhau nhé m, đặc biệt là mấy tuần cuối. Chu kỳ thai tính từ lần hành kinh cuối, ngày dự sinh thông báo ở tuần 12 là chuẩn nhất

9mo trước

Ngày kinh của m nó ko đều m à,7/9 nó ra ít xí tại mình thả lâu mà nó im re tưởng tịt rồi, ai ngờ đi khám tổng quát ngta kiu có baby

m thấy ngày dự sinh chưa hẳn đã đúng vì còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người nữa ạ

Với lại siêu âm lúc 12 tuần là chính xác nhất. Còn các tuần sau có sự sai lệch mom ạ

mik ngày dự sinh mới 3thang đầu là 22/10 bh gần sinh dự sinh 6/11 chả hiểu sao mom ạ

9mo trước

Vậy có nghĩ e bé đang nhỏ so với dự sinh tuần 12 ấy mẹ

mình lấy ngày dự sinh ở t12 và sinh đúng ngày dự sinh luôn mình con so

Bình thường mà có j lạ đâu, bạn tự trồi sụt 2 ngày

Theo ngày dự sinh trong 3 tháng đầu ấy. Càng về sau càng lệch

Cho e xin via bau cua mom bo bung thag nay nhe mom

9mo trước

C.on mom nhe