16w đau bụng

Chào các mom ạ. Em vừa đi khám thai 16w về. Bác sĩ khám có nói hiện tại các thông số và thai em bình thường. Tuy nhiên khi em báo là em có hay đau bụng lâm râm thì bác sĩ hỏi em đau nhiều hay ít? Nếu đau thì tôi cho thuốc giảm đau uống, hoặc là phải tránh đi lại nhiều, khi đau bụng hay ra huyết phải đến bệnh viện ngay vì nghe em nói đau bụng thì con so dễ sảy lắm. Em nghe thuốc giảm đau thực sự không thích lắm và sự thật em cũng chỉ đau nhẹ kiểu tối đi về thì đau lâm râm chứ ko phải đau dữ dội gì nên em nói Con đau nhẹ. Bác sĩ bảo Em nói đau nhẹ thì tôi ko cho thuốc, nhưng e phải lựa chọn hoặc hạn chế đi lại hoặc là tôi phải cho thuốc giảm đau. Nên em chọn hạn chế đi lại. Bác sĩ cho em hỏi trường hợp của em có bắt buộc nghỉ ngơi và hạn chế đi lại nhiều thực sự không ạ? Vì tính chất công việc em cũng phải đi xe máy nhiều trong ngày. Em đang rất hoang mang ạ. Với nếu được cho em hỏi thêm em siêu âm thid bác sĩ không cho biết giới tính, nhưng ở chỗ đo điện tâm đồ em thấy để Sex: Male, cho em hỏi có khi nào là con trai không ạ? (Chỉ là em tò mò chứ gái trai gì cũng dc ạ

16w đau bụng
3 Các câu trả lời

vì con nên cố gắng hạn chế ik lại nghe theo lời bs ik mom.. nhiều chổ ng ta k muốn cho biết giới tính đó ạ.. nếu muốn mom ik siêu âm tư hỏi rõ hơn ạ

4y trước

hix, vì tính chất công việc e cũng ko thể chỉ nằm ở nhà. Có thực sự e tới mức độ phải như vậy không ạ?