Hỏi về thuốc soti-kium

Chào các m. Cho mình hỏi có m nào con nhỏ quấy khóc, ngủ hay vặn mình dùng sp soti-kium này chưa ạ. Mình thấy họ quảng cáo và đc nhiều ng đánh giá tốt nhưng k biết ntn. Các m dùng rồi cho mình lời khuyên nhé. Cảm ơn ạ !

Hỏi về thuốc soti-kium
6 Các câu trả lời

M ơi này toàn thuốc an thần ko nên dùng nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

M dùng mà thấy k hiệu quả. Qua giải đoạn đó còn sẽ tự hết thôi

Mình k dùng M ạ

Ko nên dùng m

Quan tâm

E k dùng