Chọn sữa

Cho mình hỏi các mom đã dùng soki tium chưa a? Mình thấy quảng cáo nhưng Ko Bt có tốt Ko ? Cho mình đánh giá với. Cảm ơn

10 Các câu trả lời

Hôm tr'c mh định mua mà thấy có người bảo ko như quảng cáo nên lại thôi. M vào tường mh like ảnh mới nhất giúp mh với

Mình cho con uống 2 hộp vẫn k thấy gì . Con vẩn quấy khóc khó ngủ

Mình nè m hình như có thuoc ngu m oi minh ko cho con sai nua còn trong nhà cả hộp nè

4y trước

M vào tường like ảnh mới giúp mình vs

Hok nên sài nha m mjh đã thử 1 hôp hok hiệu quả như thuốc ngủ hok tôt

Nó như thuốc ngủ đó mom, ko tốt đâu

Phản hồi tiêu cực lắm m

Thấy review k tốt M ạ

Ko nên dùng nha mom

Chưa nghe luôn

Qt