35w

Cho mình hỏi tế nhị xíu nha mấy mom. Mình bầu 8 tháng r. Ck mình muốn qh. V có tốt k ạ

25 Các câu trả lời

Tùy theo tình trạng của mỗi người nếu không có vấn đề gì thì QH bình thường.chứ ko phải ai cũng quan hệ thoải mái bình thường đc.quan hệ phải nhẹ nhàng.ko đưa vào sâu bên trong . đúng tư thế.vì mang bầu quan hệ rất rễ bị viêm nhiễm và viêm đường tiết niệu.tốt nhất nên hạn chế

Mình có hỏi jBác sĩ nói nếu mình chưa từng sẩy - phá thai. Thai bình thường thì mình có thể qh bình thường chỉ cần chú ý tư thế phù hợp. Kiêng hẳn cũng tội cho mấy ông chồng

Mình nghĩ chắc cũng tùy thể trạng mỗi người nữa, chứ mình 3 tháng đã hay ba tháng cuối cũng không kiêng cữ gì hết, bé vẫn khỏe mạnh như thường 😊

4y trước

Mình thấy không sao hết nha mom, đừng lo quá 😊

Tháng cuối thai kì nên hạn chế m oi https://community.theasianparent.com/booth/791333?d=android&ct=b&share=true M vao link like giúp mình với ạ

Mình từ lúc có bầu giờ đến 8tháng rồi vẫn kiêng. Sợ ảnh hưởng đến con. Ck pải biết kiềm chế khi ở gần vk nhé😅

Bình thường nè mom nhẹ nhàng là đc vk ck e vẫn tàn tàn tới đẻ 🤣 e vừa đẻ đc 3tháng nên giờ ck nhịn luôn 😆

QH bình thường không sao nhé mồm,như mình nè 3 tháng r vẫn qh thường xuyên nhé😊

Neu suc khoe ban tot thi qh bthuong nhe ?!! Nhe nhang la duoc ? Minh toi ngay gan sanh luon ? Em be van khoe manh bthuong ?

Kiêng 3 tháng đầu 3 tháng cuối. Ck mình năn nỉ cũng k dám quan hệ vì sợ ảnh hưởng đến con ý kkk.

Tùy cơ địa thôi m có nhu cầu hay k thôi chứ mk bầu vào máu lắm chiến đấu tới khi sanh luôn