Cho mình hỏi thai 13w sao vẫn chưa hết ốm nghén vậy ạ !?

Cho mình xin ý kiến ạ.

31 Các câu trả lời

Tùy vào cơ địa nữa. Nghén cũng phải ăn để có sức nhé mom. Nhả vía cho mom có bầu không nghén ăn thoải mái gì cũng ăn nè. Mình đang tham gia cuộc thi bé yeu. Mom like và cmt cho bé mình với nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

tùy cơ địa mỗi người mom ơi. có người nghén 3 tháng đầu, có người nghén hơn vậy, có người nghén cả thai kỳ, có người nghén đầu và cuối thai kỳ nữa.

Tuỳ từng người mom ạ. Có ng nghén tận lúc sinh. Mom qua link like giúp bé nhà m nhen. https://community.beyeu.com/booth/1838649?d=ios&ct=b&share=true. Thanks mom

tùy cơ địa mỗi người ạ mình nghén đến 5 tháng nhé có người còn nghén cả thai kì k phải cứ 3 tháng là hết nghén đâu nha

tùy thôi mẹ như mình 4 tk mới hết nghén nên ăn đủ đủ chín chống nghén nhiều mẹ nhé

tùy cơ địa ấy m. m chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho dễ chịu

tuỳ cơ địa nhé m. thường thì sau 3 tháng nhưng có m vẫn ốm nghén đến tháng 5

Có ng cả chu kỳ thai đều nghén. M cố gắng ạ. Tinh thần vui vẻ sẽ đỡ hơn

có m nghén suốt thai kì luôn nhưng mong rằng m sớm đỡ nghén để đỡ mệt mẹ

2y trước

Mong là vậy nè m🥰

do cơ địa đó m. có ng nghén 9thg mang thai đó. chúc m thai kỳ khỏe mạnh