Có nên xông hơ vùng kín sau sinh bằng than?

Cho mình hỏi ngu mấy mom chút,sau khi sinh xong, bao lâu thì xông hơ được nhỉ ? E nge là sau sinh khi từ BV về là mình bắt đầu xông hơ vùng kín mỗi ngày luôn phải ko ạ? Mà xông vùng kín rồi phải xông hơ toàn thân là sao ạ? Mình xông chung 1 cái được ko nhỉ? E mới lần đầu nên hỏi nhìu mông cm tư vấn dùm, chứ e sợ vùng kín có mùi lắm

2 Các câu trả lời

Xông hơ vùng kín sau sinh thì khoảng 1 ngày là đc r í. Hồi mh sinh ở TD qa hôm sau là có cô hỏi đăng kí xông ko mà xông nước chứ ko xông than nha mom. Mà mh nhát gan sợ bung chỉ phải may sống nên ko dám. Về nhà cũng chỉ xông mặt, xông người chứ ko xông vùng kín. Mh chỉ rửa bằng nước lá trầu ko, r lau khô. Thay băng 2,3 tiếng 1 lần. Mặc quần lót vải mỏng, tốt nhất là loại dùng 1 lần. Vs ko qan hệ trong tg mới này

mình rửa bằng nước lá trầu không hoặc nước muối loãng..