Sự Lo lắng

Cho mình hoi tế nhị tý có mom nào mới có e bé.. Nhung ck đòi gần hoài ko.. Mình không biết nói ck s nữa ck ko chiệu nghe. Mình thì lo ko biết có nguy hiểm ko.

7 Các câu trả lời

Qh nhẹ nhàng là đc r m, do bé chưa lớn nên cứ nhẹ nhàng, nếu cảm thấy cơ thể bth sau khi qh thì v là ok, còn nếu có bất thường thì nên kiêng hẳn để hạn chế nguy cơ nha m, mình với ck từ lúc biết mang thai tới giờ mình đc 33w6d r vẫn ko s nè m😂😄

Y chang chồng mình 😑, mình đẻ thường 2 tháng cũng chiều chồng xíu, không sao hết nha mom, miễn sao nhẹ nhàng với xem cơ thể mom thế nào nữa nhé

M lên mang coi ak danh cho me bầu ak m nhưng tốt nhất tháng đầu ko được gì con còn quá non qh sẽ ko tốt đâu m

Ck e trêu thôi nhưg k làm hic . Cốg gắg khuyên ck. K thỳ bảo a ý . Lọ chai đi ạ

Nhẹ nhàng thôi mom. Tìm tư thế tránh đè lên bụng nha.

Nghe mom kia nói ăn rau răm giảm sinh lý đó mom

m có được nhiêu tuần rồi

4y trước

Oh vay la k sau ak bạn cám on bạn nhe