bau nam vong dc k cac m

Cho mjh it y kien

16 Các câu trả lời

Năm ít thoi m, nằm nhiều m dễ đau cột sống lắm https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

ko nên, vì bầu hay nhức đầu, nằm võng sẽ không an toàn. Chúc bạn sức khỏe

Minh vân năm. Nhưg thi thoảng. Ko thấy sao. Mỗi tôi năm võng khó chịu mỏi ng m ạ

Ko nên nha mom, nằm võng dễ chóng mặt, đứng lên đột ngột rất nguy hiểm á

Không nên nha mom e nghe người lớn nói bầu nằm võng bị sát nhau á mom

Mom nằm tí thôi, cẩn thận ko để vướng chân vào võng

mk thích nằm võng mà không dám

Thoải mái thì cứ nằm m

hạn chế nha mom

cũng được m