Thai 37 tuần em bé được 2kg7 có nhỏ quá k ạ

21 Các câu trả lời

mình sanh bé 37w4d được 3kí2 , mom gán ăn nhiều vào nha, tăng cữ sữa tươi không đường lên mom ạ, bthg mình uống 1 ngày 2 bịch stkđ nhưng từ 33w mình tăng lên 1 ngày 4-5bịch thì bé mau lên cân lắm ạ

Muốn bé tăng cân M ăn yến và uống sữa tươi k đường ạ. Lúc sanh Bé sẽ chênh lêch trên dưới từ 2_4gr so với siêu âm ạ. Con từ 2,5kg trở lên là ok M đừng lo lắng quá

1mo trước

em mới khám tuần trc 36w 2kg2 đây

Insecurity made me fish out my cheating husband with the help of hackerspytech @ gmail com after i came across prominent reviews about him on the dark web. I highly recommend his services

Mom ăn trứng lộn uống ngũ cốc bầu vào con lắm nhé bé e 35w trộm vía 2,8kg rồi nè mua ngũ cốc bên chị này mom nè Sđt Zalo 0973/699/582 mom thử xem

Cân nặng chỉ là ước lượng thôi ko chính xác đâu ạ . Mình siêu âm3k500g . 39 tuần mỗ 3k150g . Nên các mom ăn nhiều vào những tuần cuối.

Cố gắng lên mom còn 3 tuần nữa mà, ăn nhiều rau xanh , thêm trứng lộn , thịt bò. Ngày lít sữa tươi ko đường nữa.

con gái hay trai vậy ạ , nếu là gái thì kh nhỏ lắm đâu ạ , vì siêu âm cũng kh chính xác 100% so với thực tế đâu nè

1mo trước

hong sao đâu ạ , quan trọng là đẻ ra con vẫn lên kg với có sức đề kháng khoẻ là ok rùii , em con trai mà đẻ ra có 2,7kg thuii🥹nay bé dc 2th trộm vía hấp thu dc tốt nên đạt 5,4 òi , c đừng lo quá nhen

giờ bạn uống thêm sữa không đường. cố gắng ăn đủ chất nè mấy tuần cuối tăng nhiều lắm nà

Vậy được rồi mom, con mình 37w là sanh rồi đây, có 2140g thôi, ra ngoài em trộm vía khoẻ mạnh lắm

Đừng để cân nặng áp lực bản thân mom ạ . Cân nặng qua siêu âm không chính xác đâu ak .