Mình bầu 30 tuần mà bị ho quá trời. Mọi người có thể chỉ giúp mình cách bớt ho ko ạ.

9 Các câu trả lời

nếu dùng mấy bài khác ko hết mom thử bài này 10 lá chanh, ít gừng (nguyên liệu thái nhỏ) 250ml nước tất cả đun sôi nhỏ lửa đến khi còn 150-200ml, thêm đường phèn cho dễ uống, để uống trong ngày

mom đi khám để bác sĩ kê đơn cho. súc miệng bằng nước muối thường xuyên, hấp lá húng chanh, lá hẹ, quất với đường phèn để uống cũng nhanh khỏi

mom mua kẹo ngậm an phế bảo thanh kết hợp vs hoa đu đủ đực ngâm mật ong là đỡ ạ. k thì mom lấy trái quất dầm với mật ong uống là bớt ạ

1y trước

Minh cam ơn ạ. Minh đã đỡ nhiều rôi

Mom ho nhiều nên Đi khám để bsi kê thuốc mẹ bầu cho mom nha

mom giã lá húng chanh rồi hấp cùng đg phèn và ngậm nhé

mom xúc nước muối tầm 2_3 ngày là hết

mom chưng tắc đường phèn uống nhé.

uống siro ho thử xem nè mom

1y trước

mom dùng propan của Đức ấy ,nêua vài ngày k đỡ thì dùng ksinh cho bà bầu

mình cũng bị như mom

1y trước

Minh cung đỡ rồi.