Vừa chăm con nhỏ, vừa mang bụng bầu và vừa hầu hạ phục vụ 1 bà mẹ ck ăn ko ngồi rồi đợi ăn ko phụ

10 Các câu trả lời

Cố lên mom ơi. Mỗi ng mỗi cảnh. K nhà nào giống nhà nào. Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

căn dữ . dưỡng thai đi bạn. mang bầu giảm sức đề kháng mà hầu ai

ui vất vả lắm luôn, chồng mom đâu

2y trước

lúc trước mình cũng vừa bầu, vừa chăm con, vừa làm việc nhà, nhiều lúc stress ngồi khóc ngon lành luôn, tới khi sanh ra càng thấm nữa, đứa lớn khóc, đứa nhỏ khóc, đứa lớn bệnh, đứa nhỏ bệnh 😥

khổ thân m. cố gắng lên nhé.

cố lên mom, mh cũng như mom nè

Mệt thay mom. Muốn xỉu quá

mom fai nói chuyện với ck mình

2y trước

vậy mom nấu gì đủ mình mom ăn thôi. nhà cửa mặc kệ xem bả có động tay vào ko. nếu ko nói ck đưa về nhà mẹ đẻ chơi vài ngày coi việc nhà bếp núc ai làm.

m có chia sẽ với chồng chưa

2y trước

áp lực thiệt á,m cố gắng nhé

cực cho m quá😥

2y trước

Buồn lắm b ơi.

buồn nhỉ