Cho e hỏi con e bị nhiễm trùng đg ruột mà ik ị như z có s ko ạ..ai co con nhỏ cho e kinh nghiệm vs ạ

15 Các câu trả lời

Nếu đã cho bé đi khám rồi thì mom cho bé uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ, kiêng đồ ăn dầu mỡ. Vừa rồi bé nhà e cũng bị ntn đi khám ở Nhi Đồng 2 về uống thuốc 3 ngày là khỏi luôn ý

2y trước

chướng bụng ạ

mom đưa bé đi khám nhé, nếu đã biết bệnh thì cứ theo dướng dẫn của bs thôi, chúc bé mau khỏi

theo chỉ định bác sĩ thôi mom ạ mong con mau khỏi nhé

đưa bé đi khám, nghe theo chỉ dẫn của bs nè m

Mom đưa bé đi khám cho yên tâm ah

mk k biết ạ ,đẩy bài cho mom

Cho bé đ khám liền Mom nha

cho bé đi khám ngay mom ơi

Đi khám liền đi mom

Cho bé đi khám m ơi