Em bầu 31w đi khám bé đc 1389g bsi bảo bị chậm tăng trưởng Về lo quá phải khắc phục như tnao ạ 🙁

8 Các câu trả lời

Mua yến chưng uống đi bạn. Mẹ khoẻ bé lên cân nha. Mình khám tuần thai thứ 30 bé có 1.300g mà uống có 4 tuần ( mỗi tuần 1 chén) tới tuần 32 bé lên 1.820g rồi bạn

mom uống stkđ, ăn hột vịt lộn, khoai lang, đu đủ chín, sữa chua là vào con hết á

m uống thêm stkđ, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua vào nè

ăn hột vịt lộn, khoai lang, uống ensure, sữa tươi k đường

p thử uống sữa tươi không đường vs sữa ensure vào xem

m uống stkd, ăn trứng vịt lộn, bơ, khoai lang, trứng gà

Uống nhiều nước, stkd, hột vịt lộn

mình 32w là bé 2kg rồi ớ

2y trước

m uống sữa tươi ko đường hoặc mua sữa Matilia uống vô là tăng con nha