Bé nhà mình đẻ ra trắng trẻo hông hào nay 5 ngày bắt đầu vàng da. Con các mom bị vậy k?

14 Các câu trả lời

Có mom ơi. Nên cho bé đi khám mom nhé thấy bé vàng qua vùng bụng. Nếu chỉ vàng mặt và ngực thì bìn thường

Cho bé đi khám Mom. Con mình trc y vậy ak. Sau là bị vàng da bệnh lí phải chiếu đèn neg, để lâu nguy hiểm cho bé

2y trước

Mình sinh thường sữa vẫn ko có Mom nè. Ko có nuôi sữa ct Mom nha, ko có gì phải buồn đâu, Mom mang bầu và sinh bé cũng đã vất vả lắm oy Cố lên Mom ♥️

mom cho uống d3k2 vz tắm nắng buổi sáng cho bé nek.trẻ sơ sinh ko tắm nắng là dễ bị vàng da liền.

m tắm nắng và bổ sung d3 cho con. theo dõi nếu con vàng da xuống bụng, chân phải đi bv ngay

mình thấy hầu như bé nào cũng bị thôi chịu khó tắm nắng vs uống d3 vào là nhanh hết

m theo dõi nếu bé bị vàng nhiều nên đưa bé đi bv ngay nha

mom tắm nắng, bổ sung vitamin d3 cho bé, theo dõi bé nhé mom

tắm nắng cho bé nha mom,vào lúc sáng sớm á

Vậy cho bé đi bsi đi mom

bé mình thì ko bị ạ