12w6 ngày mẹ thiếu máu hồng cầu nhỏ có bị làm sao không ạ Cách khắc phục như sao ạ Tks

12w6 ngày mẹ thiếu máu hồng cầu nhỏ có bị làm sao không ạ
Cách khắc phục như sao ạ
TksGIF
12 Các câu trả lời

m gặp bs sẽ kiểm tra xem m có thiếu máu di truyền k, kiểm tra công thức máu của bố (để kiểm tra nghi cơ ghen lặn ở con). rồi sẽ tư vấn rõ hơn. chúc mẹ con thai kỳ khỏe

Ktra thêm huyết đồ chồng, nếu ck thiếu máu thì tỉ lệ con sinh ra bị thể thalassemia cao. Mình cũng bị thiếu máu hồng cầu nhỏ như bạn.

2y trước

Cả 2 đều bị thiếu máu thì con mới có nguy cơ bị bệnh thiếu máu bẩm sinh. Bạn bị thiếu máu mà huyết đồ chồng bình thường thì không sao nè. Mình thấy trên Từ Dũ khám như vậy á!

chắc thiếu máu nhẹ nên bsi ko kêu làm thêm xn chuyên sâu. mom theo chỉ dẫn bsi nha

Mom nên tham khảo ý kiến của bsi nha. Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Chúc 2 mẹ con có thai kỳ khoẻ mạnh, cán đích thành công nhen

đi khám và hỏi thăm bác sĩ mới biết rõ mom ạ

m nên tham khảo và nghe theo chỉ dẫn của bs

Cái này phải khám và bsi tư vấn cơ mom ơi.

Hỏi BS cho an tâm Mom

đẩy bài cho mom