Bé k chịu uống sữa

Cho em hỏi là bé 10m nữa tháng nay bỏ sữa công thức bỏ cháo nấu chỉ ăn cháo gói và cháo sữa có s k ạ

3 Các câu trả lời

M xem hay có cho bé ăn nhiều quá không? Dưới 1 tuổi bé tập làm quen thôi. Sữa là chủ yếu. Ăn cháo nhiều quá không có bụng uống dc sữa nữa. Hệ tiêu hoá bé chưa hoàn thiện lắm nên chưa hấp thu được nhiều dinh dưỡng từ thức ăn đâu nè

10mo trước

bé nhà em bỏ ăn bỏ sữa hơn nửa tháng em bs men biolizin sử dụng vài ngày trộm vía bé ăn uống giỏi hơn

Vẫn nên cho uống sữa ạ. Dưới 1 tuổi vẫn tính sữa là chính

Vẫn nên cho bé uống sữa nữa mom nhé