Ăn dặm cho bé

Bé mình gần 8 tháng ,nội kêu nấu thịt cá rau củ gì đó ,nghiền xong rồi bỏ phôi cháo trong cháo gói cho ăn cho đỡ cực. Bình thường mình nấu cơm,r múc cơm bỏ vô nồi rau củ thịt cá kia nấu thành cháo,rồi lọc qua rây. V mà nói mình nấu cơm xong nấu cháo v ko còn chất dinh dưỡng. Rồi kêu cho ăn phô mai đồ nữa. Mình tính bổ sung chất béo bằng dầu oliu thôi. Cứ sợ con bé nhẹ cân,đòi bổ sung r thuốc bổ tùm lum cho mập mạp. Hôm r đi chích 7tháng mấy bé đc 7kg,nằm trong chỉ số bình thường mà ko chịu,nói mỗi tháng phải lên 0,5kg mà bé mình lên tb có 200 đến 300g thôi. Bé uống sữa ct

24 Các câu trả lời

mình đồng ý với mom nha. Mẹ mình 3 đứa con đây, đều nấu thành cháo xong cà qua rây hết. Ko nên cho uống ba cái thứ thuốc bổ tầm bậy này kia, đã là thuốc thì ko có lợi lâu dài. Miễn sao bé đủ cân trong chuẩn, khỏe mạnh là ok. Nuôi con chứ có phải nuôi heo lấy thịt đâu mà tối ngày mấy bà đòi mập mạp với cho nó ú nu ú nần 🙃 chả hiểu mấy bả nghĩ gì. Nội bên đây cũng nói con mình ko ú nu ú nần, nói quài. Mình kiểu, con tui, tui nuôi sao là quyền của tui 🙃 Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

4y trước

cảm ơn mom nhé 🥰

cuộc chiến chăm con không có hồi kết. hên mình là 2vc ở riêng. chồng về tự làm cháo rây cho con. nên 2vc ko ai bảo gì cả. hihi

bé đầu nhà m lại k ăn cháo nấu, chỉ ăn cháo gói vài bữa rồi Ưn cơm luôn. nên m k vất khoản nấu cháo

con ai người đó nuôi mom ơi.. ai muốn muốn gì thì mua cho.. còn k mua cho thì thôi khỏi nói nhiều..

Cuộc chiến chăm con, mẹ cứ con ai ng đó chăm thôi mẹ ơi. Ai nói nhiều k hay bỏ ngoài tai ạ

mình cũng đang cho con ăn dặm dey,cũng bị nge nhiều í mà cũng kệ thoai

buồn ghê. lẽ ra thì nên là con ai người đó nuôi chứ...🥺

Cuộc chiến nuôi con, Mẹ Cứ con ai người Đó lo thôi mom

Xem thử bé hiệp tác với món nào rồi cho con ăn m

giờ tới lượt mình sắp cho con ăn dặm đây