ngày dự sanh

Cho em hỏi em mang thai con đầu lòng và ngày dự sanh của em là 7 tháng 8 em muốn biết ngày dự sinh con đâu lòng giống như ngày dự sinh không#xin_ý_kiến

10 Các câu trả lời

lấy tuần 12 làm mốc mom ạ. Tuần 12 dự sinh ngày nào thì ngày đó là khả năng chính xác cao nhất

Muốn tính thì mom lấy ngày bắt đầu kì kinh cuối. Ngày + 7, tháng +9 là ra ngày dự sinh nha

siêu âm ở mốc 12w , mốc đó bác sĩ biết ngày dự sinh chính xác nè mom

con đầu lòng e sinh trước dự kiến 2 tuần

em sinh bé đầu cách ngày dự sinh 2 ngày..

mom cứ lấy mốc 12w mom đi siêu âm đó

lấy mốc lúc 12 tuần nha mom

mà tính như thế nào ạ

lấy mốc 12w làm chuẩn nhé m

3y trước

lúc siêu âm 12w dự sinh ngày bn thì m lấy ngày đó làm dự sinh của m nè

.