Cách sức kem trị rạn

Cho em hỏi có mẹ nào dùng tuýp trị rạn re:p này mà lúc thoa xong đợi 20p luôn mà nó k thấm nổi mặc dù e sức vừa đủ, mặc đồ vô thì thấm hết ra đồ k còn một chút gì trên da k ạ huhu e k biết phải làm sao Mà em nghe nói có một cách nữa là sức kem rạn xong rồi lấy nilon bao quanh bụng rồi ủ, nếu làm vậy thì có ảnh hưởng gì đến thai nhi k các mẹ

Cách sức kem trị rạn
2 Các câu trả lời

tầm bậy nha mom. ko dc quấn bụng nha mom. đang bầu ko dc làm mấy cái đó nha. ảnh hưởng con đấy. cái tuýp kia có dùng cho bà bầu dc ko? có đạt chứng nhận an toàn cho bà bầu ko? nếu ko thì bôi vào là gây dị tật thai nhi, thậm chí là thai lưu nha mom. Dầu rạn thoa lên mà ko thẩm thấu vào là hàng buê đuê mom ạ. Với cả rạn do bầu thì 1 là mua Bio oil xài, 2 là dùng dầu dừa thoa thôi. Thêm nữa, rạn sẽ ko bao h hết dc mom nhé. Có bôi chét gì đi nữa thì nó cũng chỉ hạn chế dc 1 tí thôi mom ạ. Chứ rạn là tét cái da ra làm 2 thế kia thì ko có phục hồi lại nguyên trạng dc đâu mom. Sẹo rạn sẽ theo mình đến hết đời mom ạ. Đó là cơ địa rồi mom. Cơ địa ko rạn thì khỏi cần chét gì nó cũng ko rạn. Mà cơ địa rạn thì có chét 9981 thứ dô nó vẫn rạn mom ạ. Mình cũng rạn tè le như dung nham núi lửa đây. haizzzz mẹ mình đẻ em mình cũng 22 năm rồi nhưng rạn vẫn ở đó, chỉ là đổi từ màu đỏ qua trắng thôi

rạn hay k là do cơ địa thôi m. nghe đến đoạn lấy nilon bao quanh bụng là thấy sai sai rồi đó m. m dùng thử dầu dừa hoặc Bio oil ấy mình thấy nhiều ng dùng cái này