Cho em hỏi

Cho e hỏi ạ mình ở dưới vĩnh trường, nhưng h mình về nhà ck ở vĩnh hải vậy mìn đi chích thuốc cho bé ở trạm vĩnh hải hay vĩnh trường ạ, #xin_ý_kiến

11 Các câu trả lời

mom về nhà ck nhưng chỗ phường xã đó có biết mom về ko? có làm tạm trú cho mom ko? con làm khai sinh chưa?con khai sinh ở đâu thì tiêm phòng trạm đó

3y trước

bệnh viện đâu liên quan j mom. Mom đky khai sinh cho con ở đâu thì tiêm chỗ phường xã đó

cái này mình chưa biết luôn. hì. mình tiêm dv nên không rành m ơi

m đến xin giấy trước vài ngày là họ cho tiêm à

Hộ khẩu Mom ở đâu thì đăng ký tiem ở đó Mom

ở vinh truong m xuong trsm xá hỏi de ta hẹn lịch

mom nhập khẩu rồi thì tiêm ở vĩnh hải

Thì h m ở đâu thì m tiêm chỗ đó

hộ khẩu ck ở đâu tiêm ở do ạ

m ở đâu thì tiêm ở đó thôi

trong huyện thì vẫn dk mà mom