Dấu hiệu sinh

Cho e hỏi đau lưng, đau hông, và thi thoảnh đau bụng râm râm như đau bụng tới tháng có phải dấu hiệu sắp sinh không ạ? Mai tới ngày dự sinh rồi mà e chưa thấy ra máu báo hay bong nút nhầy gì cả

11 Các câu trả lời

tới ngày dự sinh là phải đi khám nha mom, dấu hiệu vậy cũng gần chuyển dạ rồi đó, khi nào đau nhiều nữa là mom đi sinh nha chúc mom mẹ tròn con vuông

không phải nhá mom nhưng mom nên đi khám khi lố ngày dự sinh

chưa phải mom ạ. Nhưng quá dự sinh phải đi khám nhé

đúng oy ák mom ..chúc mẹ tròn con vuông nha

tới ngày dự sinh thì đi khám nha mom

chúc bé mau ăn chóng lớn nhé

chúc mom sức khỏe

m nên đi khám xem

5mo rồi

di kham m