Bé bị hăm như vậy có sao k

Cho e hỏi bé 5m15d xì xoẹt 1 tuần nay và bị như v có s k ạ? #LO_LẮNG

Bé bị hăm như vậy có sao k
11 Các câu trả lời

mom nấu nước trà xanh tắm và rửa ráy cho con. Để khô thoáng rồi thoa sudocrem vào nhé. Khi bé ngủ thì phải bỏ tã ra tầm 30p đến 1 tiếng đồng hồ. Mom cần phải ngồi canh trong thời gian con ngủ bỏ tã nhé.

m lau nước chè xanh cho con đi, phải thường xuyên lau sạch và để thoáng cho con nè

Thời tiết Nóng quá f đấy mom. Hoặc do bỉm và quần áo bé mặc bị dị ứng

mom mặc thoáng mát cho bé, hạn chế mặc tả, rửa nước trà xanh cho mát

nấu nước chè xanh rửa cho bé và mua joosun rau má bôi nha mom

tắm nước trà xanh cho bé xem mom.. hạn chế mặc bỉm nha..

vệ sinh sạch sẽ giữ thoang cho bé

tội con ...mong con mau hết hăm nha.

nấu lá trà xanh cho bé tắm ak m

mom tắm là khế cho con thử