Child development

My child turns 10 months old yesterday pero til now di pa rin kayang makaupo magisa. Di rin sya nakakabigkas na mga words even mama or dada lang. Mga sounds lang nagagawa nya. Any suggestions po mga momsh.😥#firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

baka medyo delayed lng ung development nya momsh, usually between 10-14 month age sila nakakapagsabi ng 1st word nila..kausapin niyo lng palagi. if you think na may parang hndi normal u better talk to a pediatrician po..

3y trước

thank you momsh 💞