Gender reveal

Hello po malalaman na po kaya ang gender ni baby sa 16 weeks onwards? Check up ko palang kasi sa 27 balak ko sana i gender reveal si LIP sa birthday nya nov3.

10 Các câu trả lời

sakin po at 14 weeks, kita na ang gender. then hinintay namin sa next check-up para sure. at 18 weeks, same padin naman. natawa nga yung OB ko nung nagtanong kami during ultrasound and cinonfirm namin sa kanya kung yun talaga gender. ano daw yun, nagbago yung gender? sabi ko naman baka lang jinojoke kami ni baby nun last ultrasound. 😅

18 weeks po ako and kkatapos lng mag pa ultrasound nung Oct. 12, kita ndin gender ni baby ko ang bilin sakin ni OB nun last last check up pag punta ko daw sa Oct. 12 for ultrasound inum daw ako madaming water para makalangoy c baby ng maayos at maipakita ang gender.. and totoo nmn nkita agad gender.

Hindi pa kita mamsh 16weeks din ako nag pa ultrasound at sad to say masyado pa daw maliit para makita ang gender ni baby nirecomend sakin ni Ob 20 weeks nako mag pa ultrasound para kita na At kung ipapakita ni Baby

Masyado pa maaga mii possible na di oa masure yung gender ni baby, mga 18 weeks po recommended pero kung maganda naman yung UTZ baka makita na din.

20weeks kita na gender nung baby ko. Try mo po. Kain ka chocolate bago ultz mo para maghyper si baby. Possible naman makita

Ako 18weeks ako kita na gender baby ko ♥️ Malay mo naman diba pasilip mo nalang kay ob

16weeks pwede na po makita pero depende sa position ni baby and sa galing ng OB tumingin

acdg.sa ob ko pwede na sa 20 weeks pero mas maganda daw pag 24weeks mas sigurado ung result.

2y trước

sayang naman po di aabot 😥

Yung kasabay ko po sa pagpapacheck-up, at 16weeks nakita na ang gender ni baby niya

2y trước

Depende pa din po talaga sa position ni bby.

19 weeks nakita na po gender. ☺️