3cm na pero no signs of labor and pain pa mga momsh! 😁 Hello sa mga team November jan.🥰

Check up ko lang today kay OB pero pag IE nya 3cm na ako. Pinag evening primrose oil na din nya ako 3x a day. Any tips mga Mommy para di mahirapan sa pag labor? Kamusta ang mga team November? 😊

2 Các câu trả lời

congrats na agad mumsh! lapit na yan! praying for safe delivery Team November!

2y trước

thank you momsh!💙 bilis nga po EDD ko 27 pa pero 3cm na ko agad😅