3cm na pero no signs of labor and pain pa mga momsh! 😁 Hello sa mga team November jan.🥰

Check up ko lang today kay OB pero pag IE nya 3cm na ako. Pinag evening primrose oil na din nya ako 3x a day. Any tips mga Mommy para di mahirapan sa pag labor? Kamusta ang mga team November? 😊

2 Các câu trả lời

Buti ka pa momsh, open na.. ako nga 40weeks 1day, closed pa ang cervix. 😅 nag eveprim na din ako, 2 caps at bedtime, wala din nangyari.

2y trước

nakaraos na ako momsh nung 8.. emergency CS kase hindi nagpoprogress labor ko and meconium stained na yung pumutok ko na amniotic fluid. buti okay naman si baby, hindi na kinailangan mag antibiotic, ako lang yung nag aantibiotic til now.

congrats na agad mumsh! lapit na yan! praying for safe delivery Team November!

2y trước

thank you momsh!💙 bilis nga po EDD ko 27 pa pero 3cm na ko agad😅