38 weeks and 4 days

Check up ko kanina mga mami! Sabi ng ob ko nung sinukat nya at kinapa nya tyan ko nasa baba na ang ulo ni baby, malapit na kaya lumabas si baby girl?? Puro white mens palang lumalabas sakin e. Pero panay ang paninigas ng tyan ko pati bandang pantog at singit ko nasakit na din.

1 Trả lời

Malapit lapit na yan mamsh pero mas malalaman mo kapag nag pa I.E ka dun mo malalaman kung anytime pwede ng lumabas si Baby

5y trước

Hindi pa ako na i.e kanina e. :3