?

may chance bang magkamali ang trans V sa bilng ng weeks ? pano ba magbibilang kpag buo na ung baby sa tummy? Totoo ba ung after mkipag sex sa partner 5 days ung bibilangin ng pagstay ng sperm ng lalake sa babae pra mabuo?

2 Các câu trả lời

Mas maganda po if alam nyo ang day 1 ng last mentrual period nyo po. Yun kasi mas accurate ng bilang ng gestation age ni baby. Like ako Nov 18 1st day ng LMP ko ngayon nasa 14 weeks na si baby. Days lang usually difference nila pag nagpa ultrasound kayo.

5y trước

More than 2 yrs kasi kme nagttry. Pero un mejo nagulat lng. Sguro dhil d kme stress pareho at nag ccleansing kasi ako hat time kaya nagtugma.

Based sa size ng baby .