các mom ơi. thần dược cứu các chị bị viêm nhiễm ngứa ngáy thâm rộng sau sinh nè

chưa chồng, có chồng, đang bầu, và sau sinh ai đang bị viêm nhiễm ngứa ngáy. Thâm Rộng thì dùng sp này nhé ngâm hoặc dùng ống xilanh phụt vào trong âm đạo. khí hư.... sẽ ọc ra ngay sau khi ngâm hoặc phụt bằng xilanh. hiệu quả ngay từ lần đầu sử dụng. giúp hồng và se khít sau 3 lần sd mẹ bầu đều dùng đc. ko cần phải kiêng quan hệ như đặt thuốc đau nha . phê lắm

các mom ơi.  thần dược cứu các chị bị viêm nhiễm ngứa ngáy thâm rộng sau sinh nè
8 Các câu trả lời

quan tâm Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

chúc m đông khách hàng

T không tin

Quan tâm

quan tâm

Qttt

Qt

tt