Chỉ cần ngậm trong vòng 5phút , ngày 2 lần : ?Hết đau răng ? ?Hết hôi miệng ?Hết chảy máu chân răng ?Hết nấm lưỡi ===}có thể dùng được cho trẻ nhỏ ,cả bầu và phụ nữ mới sinh??????? Sdt 0979401051

Chỉ cần ngậm trong vòng 5phút , ngày 2 lần :

?Hết   đau răng ?
?Hết hôi miệng
?Hết chảy máu chân răng
?Hết nấm lưỡi

===}có thể dùng được cho trẻ nhỏ ,cả bầu và phụ nữ mới sinh???????
Sdt 0979401051
18 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

quan tâm

hihi

😃

Tt

qt

Tt

tt

.