Mas Marunong

Pwede mang magkamali ang machine ng pagbasa? May ob kasi ako in case sa hospital ako manganak. Sabi nya yung ulo ni baby nakaplastada na daw. Yan din nasa ultrasound, cephalic position na. Ngayon, nagpapa prenatal din ako sa lying in kasi baka pwede ako manganak dun instead of sa hospital. Ngayon, sino ba nmn di kakabahan. Sabi ba nmn hndi pa nailugar si baby, eh 40 weeks na ako, sinabi na ng machine pati ng ob ko na cephalic na si baby. Sabi ba nmn parang di pa daw. Mali daw ob ko tyaka ultasound machine. So, sino ba mas marunong? nakakainis lng.

1 Trả lời

pano po nila nasabi na di pa nakaposition? ipakita nyo nalang po ung ultrasound momsh

4y trước

binigay ko nga po sa kanya at sinabi ko mismong ob at ultrasound na nagsasabi, mali pa rin?