Ano mas nauna sa inyo mga mommies? Si baby? Kasal? O bahay?

On our case si baby. (No regrets 🧡 super thankful pa kami,she's the blessing we're about to meet 10weeks from now 😊). #nojudgement #respectpost #ftm #advicepls #theasianparentph #bantusharing

Ano mas nauna sa inyo mga mommies? Si baby? Kasal? O bahay?
405 Các câu trả lời

nauna lang 1month ung kinuhang bahay tapos nabuo c baby☺️❤️ tsaka na kasal naubusan na ng pera dahil sa pandemic at nawalan ng work c hubby. thanks to god at may nabalikan pa kong work kaya nakakasurvive pa ang gatas at diaper ni baby pati ang binyag makakasurvive na din sa december😁