CAS OR PELVIC

CAS OR PELVIC WHICH IS MUCH BETTER... GUSTO KO PO KASING MAKA 100 % SURE NA OK SI BABY..( 27weeks)

11 Các câu trả lời

pwede ren pong BPS ultrasound . saken base sa case ko nakapag pa trans V nako Pelvic . Cas . 4D ang next ngayun na BPS . sobrang selan ko po kase everytime na papagod ako nag spotting ako .

4y trước

same po tayo mommy.. ilang months na po kayo ngayon ? kontingvpagod lang po ako spotting na kaagad.ano pong niresreta sa inyo ng ob nyo na gamot ?

Opt to CAS po, para sure na makikita mo po ang lagay ni baby.

CAS, pero expect na pricey siya

4y trước

2500 po ang price dito samin,, sa 2500 po ba na yon lahat ng parts ni baby check na po??

CAS po..

BPS po

CAS PO

CAS po

CAS.

CAS