Is CAS mandatory?

Is CAS mandatory? Was it recommended by your obgyne?

10 Các câu trả lời

not mandatory.. recommended yes.. pero sakin po ksi since malayo ang mga ultrasound and risk ngayon due to covid di na nirequest to avoid exposure..

Not mandatory. Sabi ng ob ko recommended lng siya if high risk ung pregnancy mo pero pwd mo naman gawin if want mo.

it is recommended to undergo CAS para po malaman agad if may physical defect si baby ng nasa tiyan plng natin sila

3y trước

magagamot ba ung mga defect na mkikita sa CAs habang nasa loob pa si baby?

hnd nman po xa mandatory.. pro recommended po xa ni OB.. 😊😊😊

pwde ho ba magpa CAS kahit wlang recommend na ob?

hindi kasi ako inaadvice ng ob ko na magpa CAS pa

recommended to check the body parts of the baby.

it was recommended to me but not mandatory 😊

Yes, it was recommended to be done.

Recommended po…