CAS ultrasound

hello po, ask ko lang po kung mandatory po ang CAS ultrasound? 17 weeks pregnant yung pangalawang pelvic ultrasound ko po nalaman na yung gender at normal din po lahat. Curious lang po kung ipag ka CAS paba ako ng OB ko sa mga susunod na buwan.

2 Các câu trả lời

Depends po ito sa OB niyo. Pero so far lahat ng mommy friends ko pinagCAS din po sila nung pregnant sila. Yun OB ko din po, sinabihan na ako agad na at 24 weeks magCAS ako. Binigyan din ako option na pwede ko daw i-skip 20 weeks pelvic ultrasound pag normal naman daw ang lahat and if kaya pa namin magwait malaman gender. Mas detailed po kasi talaga ang CAS. Dun kasi talaga nakikita if healthy talaga si baby and if complete ang organs and parts of the body. Pwede din 3D or 4D yun para makita niyo din po face ni baby kung sino kamukha hehe.

At 17weeks mommy nalaman mo na gender?

1d trước

Ako din 17weeks pero sabi kasi pag 6mos na para kitang kita hehe