CAS (Congenital Anomally Scan)

Cas ko 22 weeks na dapat daw 24weeks ang scan, normal naman lahat at no gross congenital anomalies, from low lying naging high lying nadin. No previa. Tanong ko is Praktical ba may dalawang beses na CAS sa ika 24 or 28 weeks ko? Or good as is na wala naba ako dapat isipin?

CAS (Congenital Anomally Scan)
1 Trả lời

CAS is done 20-28weeks. my OB requested CAS on my 23-week. so i followed that. may OB, gusto ay 20weeks. sana ay sinabi nia na 24weeks mo gawin, if un ang request nia. wag na magworry. no gross congenital anomaly was seen. normal ang results ng CAS mo.