Congenital anomaly scan

Need ba ng recommendation from OB para mag pa CAS? My baby is turning 28 weeks na and alam ko 24-28 weeks lang daa pwede mag pa CAS? Thank u#pleasehelp #pregnancy #firstbaby

11 Các câu trả lời

Nung nagpa CAS ako di naman hinanap OB recommendation though binigyan naman ako ni OB. I did it twice since yung isa kasi di pwede kasama si hubby. Yung isa clinic lang malapit sa min then other one is at In My Womb sa Megamall.

2y trước

yup. they have 3D/4F

Yes po hingi kayo kay OB sabihin nyo papa CAS kaw. Actually as early as 20 weeks pwede na pero yes un iba gang 28 weeks lang allowed nila ang CAS. Minsan nga gang 26 weeks lang.

Sabi nung dati kong OB 8 months pa daw yung CAS. Pero sabi nung mga friends kong nagkaanak na starting 6 months pweds na

Depende po may clinic kc na nanghihingi tlga ng request bago magpa cas.. Ni request aq ni ob magpa cas noon 24weeks..

yes po need yun.ako po nag pa CAS kanina 24 weeks na po ako.

Yes po hinanapan ako. Buti naihabol din yung CAS noon at 29 weeks.

2y trước

Pwede po kaya na picture lang ipakita?

magkano po ang average price para s cas? thank you?

2y trước

thank you ask ko nga s ob ko nxt check up ko kc ultrasound din gamit nia every check up ko..

yes po, ask po kayo sa Ob ng recommendation

Pwede naba mag pacheck ng ganyan 15 weeks?

2y trước

hindi pa po. masyado pa pong maliit si baby. usually po pag 24-29 weeks po ang CAS.

mga mamsh pwede paba mag pa CAS 30weeks ?

2y trước

ask mo c ob mo habol ka