ano pong pdeng home remedy sa mataas ang inpeksyon sa uti?

Cannot afford n po ksi bmili ng antibiotics ?

27 Các câu trả lời

Pag sobrang taas ng wbc or pus cells sa urinalysis mo mommy need po talaga uminom ng antibiotics. 1 week lang naman po yun tapos repeat urinalysis ka para malaman if bumaba na ba infection mo. Gawan mo po ng paraan mommy kay para di na po lumala at di maapektohan si baby mo. Wag kana po kumain ng maaalat, junk foods. More water ka po.

pag sobrang taas ng UTI mo need suksukan ng gamot or antibiotics yan, mahahawa anak mo sa UTI ikaw din mahihirapan pag naipanganak mo yan, yung home remedies pwede mo isabay habang nagtetake ka ng gamot, wag kong tipirin yung sarili mo kung para sa anak mo din naman

mamsh pilitin mo makabili kht pang 1weeks para mabawasan kht hnd mawala water therapy mo nalang ako din nag ka u.t.i nag take ako ng 10 may pinapatest panga saking ihi ang mahal hnd ko na ginawa kasi ok naman na ako water therapy na lang ginagawa ko and iwas maalat

Ano po ang nireseta sa inyo mommy? Meron pa akong antibiotic from my UTI episode nung 4-5 weeks pa lang ako di ko na inubos kasi pina-stop na ni OB nung nag-clear na urinalysis ko after a few days lang. Cefuroxime 'yung meron ako dito.

5y trước

Nga pala, agree ako sa water at sa buko juice as natural therapy. Kaso kailangan 'yung buko juice mo ay 'yung walang halong sugar. Dapat 'yung mismong galing sa buko at walang idinagdag.

pag mataas impeksyon mo sis mas mainam uminom parin ng antibiotics na prescribed ni OB mo, tapos sasabayan mo ng home remedies para mas okay, hindi kasi agad agad mawawala yun kung hindi mo susundutan ng gamot eh

Inom po NG maraming tubig at sabaw NG buko. Pero Kung mataas po Ang uti mo ay dapat ka po uminom ng antibiotics dahil nakaka affect po Yan sa baby kapag Hindi nagamot. Try mo po generic na gamot, mas mura

Pag sobrang taas ng infection need tlaga ng antibiotics.. Just to avoid complications. Pero kung mild lang try cranberry juice and buko juice. Drink more water. No to salty foods.

One week lang naman po ang antibiotics please lang po gawan nyo ng paraan atsaka more water iwas sa maaalat inom ka din po ng cranberry juice. Kesa lumala pa lalo agapan nyo na po

need mo sis uminom ng antibiotic kase pagka hindi ka uminom at lumalala yang uti mo c baby ang mag suffer nyan or baka mag cause pa ng pagka kunan or pre term labor

Wag mo tipirin mommy, 1 week mo lang naman inumin yun saka hanapan niyo nalang po ng paraan kesa pabayaan niyo yan si baby po mag suffer nyan.