Hi mga mi sno ang nkrnas sainyo n mataas ang uti at nersithan ng antibiotics 3x a day dn po b ininum

Pag inum ng antibiotics #

2 Các câu trả lời

safe lang po antibiotic for pregnant UTI. took antibiotic 7day 2xaday kasi matapang yung bacteria, thankfully negative na result ko after aweek.

Hi! Nagka-uti po ako during my 15th or 16th week, & yes pinagtake po ako ng antibiotic 3x a day for 7 days.

2y trước

No problem po. 😊 Ganon po ata talaga lalo na pag buntis. Bukod sa antibiotic, niresetahan din ako ng vaginal suppository. Buti nawala naman po infection. Inom lang tayo ng maraming tubig at bawasan ang maaalat. 😊