Nhận quà như thế nào

Canh miết mà vẫn k biết làm sao được nhận quà vậy mn

11 Các câu trả lời

e đang mang bầu dc 3th rưỠi . vừa vào áp thấy dc nhận 1 hộp simmilac cho bà bầu 2 400g mà e ko nhớ gmal e thoát ra và vào lại thì bị mất phần thưởng . làm nào để đăng kí lại m.n nhỉ

m ấn theo dõi Tapvn nhé sau đó canh hàng tháng khoảng vào 18 thì ad đăng bài khi nào bài đủ số lượt like ad yêu cầu thì ad sẽ đăng quà, m tham gia các minigame để tích điểm nhé

3y trước

chơi mini game như thế nào v. moi chơi nên k rành lm m ạ

m được bao nhiêu điểm rồi. phải canh lúc ad đăng quà là vào đổi ngay. vì quà số lượng ít nên nhanh hết lắm

phải canh giữ lắm m ơi. bài ad đăng đủ like là đăng quà nè

này mà ko nhanh tay là qua hết nhanh như 1 cơn gió

đủ điểm mới đổi được nè m..😆

tích nhiều điểm để đổi đã m

vẫn còn 2 phần nè m vào đổi đi

Canh có quà là vào đổi liền Mom

canh có quà đổi liền nhé mom